Cung hoàng đạo theo ngày sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn có thể biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng với đó có thể dự đoán được tính cách và sự nghiệp trong tương lai. Nội dung dưới đây sẽ xoay quanh vấn đề về cung hoàng đạo theo ngày sinh, mời bạn theo dõi nhé!

12 cung hoang dao

Cung hoàng đạo theo ngày sinh

Tìm hiểu cung hoàng đạo là gì?

Con người sinh ra để ứng với một chòm sao nào đó. Mỗi chòm sao tương ứng với một cung hoàng đạo và nó liên quan trực tiếp đến tính cách và vận mệnh của người đó.

Cung hoàng đạo được biết đến là một vòng tròn 360 độ và được chia thành 12 nhánh. Mỗi nhánh sẽ tương ứng với một vòng cung, góc 30 độ tương ứng với 4 mùa và 12 tháng.

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn không chỉ biết được mình thuộc chòm sao nào mà còn dự đoán phần nào về tính cách, vận mệnh của mình và người mà bạn quan tâm.

Khám phá 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

1. Bạch Dương –(21/3 – 19/4)

Những người sinh từ 21/3 đến 19/4 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Thông thường những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách vui vẻ và hòa đồng. Khả năng giao tiếp khá. Thích những khám phá mới và luôn hướng ngoại.

Tuy nhiên, nhược điểm của Bạch Dương là hay biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn, chỉ cần một chuyện nhỏ xảy ra là Bạch Dương nổi cáu. Đó chỉ là nhược điểm nhỏ của Bạch Dương. Ưu điểm của Bạch Dương là trung thực, thẳng thắn, tốt bụng.

cung bach duong

Cung Bạch Dương

2. Kim Ngưu - (20/4 - 20/5)

Những người sinh từ 20/4 - 20/5 sẽ thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này có tính cách khá cẩn thận và chu đáo trong mọi việc. Đây là người thích nhẹ nhàng, ân cần. Đi đâu Kim Ngưu cũng chuẩn bị rất chu đáo và cẩn thận. Họ có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để quan tâm, chăm sóc người bên cạnh.

3. Song Tử - (21/5 - 20/6)

Những người sinh từ 21/5 - 20/6 sẽ thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Người thuộc cung này khá thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn. Đây là người đa tình, đa trí, luôn tập trung cao độ cho công việc. Họ luôn đặt mục tiêu cao cho sự nghiệp của mình.

Song Tử cũng là người rất trung thực và chung thủy trong tình yêu. Vì vậy, đường tình duyên, hôn nhân khá tốt đẹp và hạnh phúc.

4. Cự Giải  - ( 21/6 – 22/7)

Những người sinh từ 21/6 đến 22/7 sẽ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải. Cự Giải là một người hiền lành và tốt bụng, sống hướng nội.

Những người thuộc cung Cự Giải sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu có điều kiện. Tuy nhiên, những người thuộc cung Cự Giải là những người có trí tưởng tượng khá phong phú.

Cự Giải có thể dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để quan tâm, chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh. Đàn ông cung Cự Giải luôn lý giải tính cầu toàn, thích sự hoàn hảo. Vì vậy, Cự Giải hãy luôn trân trọng những gì mình đang có.

5. Cung Sư Tử - (23/7 - 21/8)

Những người sinh từ 23/7 đến 22/8 thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Đây là người rất trung thực và ngay thẳng, luôn chịu khó. Thích khám phá những điều mới lạ, luôn có tinh thần và trách nhiệm với công việc.

Tính cách Sư Tử khá hào phóng, tự tin và khá giỏi lãnh đạo. Tuy nhiên, tính cách này của Sư Tử luôn khiến người khác cảm thấy khó chịu và bực bội.

6. Cung Xử Nữ-  (22/8 – 23/9)

Người sinh từ 22/8 đến 23/9 thuộc cung Xử Nữ. Tính cách của Xử Nữ khá dịu dàng và ân cần. Thích sự cầu toàn và cẩn thận trong mọi việc. Cung hoàng đạo này rất kiên nhẫn, tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc.

Những người thuộc cung Xử Nữ thích sự ngăn nắp và sạch sẽ, không thích bị người khác bó buộc hay ép buộc. Do tính cách cầu toàn của Xử Nữ nên đường tình duyên khá trắc trở. Tình yêu, hôn nhân đến với Xử Nữ khá muộn.

7. Thiên Bình – (23/9 – 22/10)

Những người sinh từ 23/9 đến 22/10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Những người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất thân thiện và đáng yêu, được nhiều người yêu mến.

Dù sống trong môi trường nào, Thiên Bình cũng nhanh chóng thích nghi và phát triển tốt. Thông thường những người thuộc cung Thiên Bình rất đam mê nghệ thuật, vì họ thích sự sáng tạo và độc lập. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là Thiên Bình không phân biệt rõ ràng đúng sai.

Cung thien binh

Cung Thiên Bình

8. Bò Cạp – (23/10 – 21/11)

Người sinh từ 23/10 đến 21/11 thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp. Tính cách của Bò Cạp khá mạnh mẽ và quyết đoán. Tính tình khá thẳng thắn, yêu đương rõ ràng ghét bỏ, không thích ngụy biện cho sự giả dối của mình.

Bò Cạp là cung hoàng đạo đáng tin cậy, bạn nên đặt niềm tin vào những người có năm sinh trong cung hoàng đạo này. Họ sẽ luôn mang đến cho những người xung quanh cảm giác an toàn và chu đáo khi người khác cần. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại là người khá độc đoán, cá tính hay đa nghi, ghen tuông vô cớ. Vì vậy, đường tình duyên của họ không được tốt cho lắm.

9. Nhân Mã - (22/11 - 21/12)

Những người sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Những người này hầu như thích hướng ngoại, kỹ năng giao tiếp rất tốt. Đây là kiểu người mà bạn nên có một mối quan hệ thân mật. Vì Nhân Mã là người rất hiền lành, luôn dành thời gian rảnh rỗi của mình để quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh.

10. Ma Kết - (22/12 - 19/1)

Những người sinh ngày 22/12 - 19/1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Người thuộc cung hoàng đạo này có tính cách rất nhã nhặn, thích sự cầu toàn. Ma Kết luôn có trách nhiệm với những gì mình làm. Đúng hay sai, Nhân Mã luôn nhận trách nhiệm. Vì vậy, Nhân Mã luôn được người khác tin tưởng và giao cho nhiệm vụ quan trọng.

11. Bảo Bình -  (20/1 - 18/2)

Những người sinh từ 20/1 - 18/2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Người thuộc cung hoàng đạo này luôn thích hướng đến những cái mới và trong mọi hoạt động, Bảo Bình luôn là người khuấy động không khí.

12. Song Ngư - (19/02 - 20/03)

Những người sinh ngày 19/02 - 20/03 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách trầm lặng, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Thích sống nội tâm, họ có thể gác mọi việc ra bên ngoài để quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Song Ngư là người có con mắt thẩm mỹ và tinh tế.

Nhược điểm của Song Ngư là hơi nhút nhát, thiếu hiểu biết. Tuy nhiên, trong tình yêu Song Ngư luôn dành hết trái tim của mình cho đối phương.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo theo ngày sinh. Hãy thử tra cứu và đoán tính cách của người mà bạn quan tâm. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị từ bản thân và những người xung quanh.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Tại sao dùng sim phong thuỷ mà vẫn không giàu có - thịnh vượng

Nếu có có một Sim Phong thủy có thể giúp tôi trở lên giàu có, kiếm được bộn tiền, tôi sẽ bằng mọi giá sẽ sở hữu nó. Và tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cũng sẽ nghĩ như tôi. Liệu có một loại Sim như vậy không? Tôi khẳng định là không có.

Cách chọn sim thần tài làm ăn trong năm Tân sửu (2021)?

Theo quan niệm dân gian hay theo góc độ phong thủy, sử dụng loại sim thần tài số đẹp này sẽ mang đến cho bạn sự may mắn, bình an và phú quý. Đây là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn đạt được khi chọn mua sim số đẹp.

Những lợi ích của mua sim lên mạng viettel

Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để chúng ta có thể nhận thấy việc kinh doanh sim lên mạng viettel đang diễn ra rất nhộn nhịp

Các Gói Sim sinh viên Mobifone Nhiều Ưu Đãi Nhất 2020

Sim sinh viên Mobifone giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ thoải mái mà không lo ngại về giá khi thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của các bạn sinh viên.

Sim đầu 088 - Sim song phát và những điều thú vị

Sim đầu 088 là đầu số của mạng di động Vinaphone, dành cho các thuê bao trả trước. Đầu số này được Vinaphone chính thức tung ra thị trường vào ngày 7 tháng 3 năm 2016.

Làm sao để chọn sim hợp tuổi làm ăn năm 2021 hút tài lộc?

Sim số đẹp hợp tuổi làm ăn là loại sim mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra, sim còn có thể chứa yếu tố số đẹp về hình thức và ý nghĩa dân gian. Tuy nhiên

Cập nhật xu hướng chọn sim phong thủy 2021 hot nhất hiện nay

Sim phong thủy là việc ghép các con số lại với nhau để tạo nên sự cân bằng về âm dương. Đây là loại sim không thể hợp với tất cả mọi người vì mỗi người có một mệnh khác nhau nên sim có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác...

Giải mã sức hút từ sim số đẹp 888

Có thể nói, số 8 là một con số đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Và thật tuyệt vời khi chiếc sim của bạn xuất hiện đến một dãy liên tục 3 số 8.

Cung hoàng đạo theo ngày sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn có thể biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Cùng với đó có thể dự đoán được tính cách và sự nghiệp trong tương lai. Nội dung dưới đây sẽ xoay quanh vấn đề về cung hoàng đạo theo ngày sinh, mời bạn theo dõi nhé!

Gói LN2, LN1 Mobifone - Tri Ân Khách Hàng Cực Khủng

LN1 Mobifone và LN2 Mobifone là 2 gói cước đầy hấp dẫn, với những ưu đãi khủng mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng lâu năm của mình.

TÌM SIM NĂM SINH
SIM NĂM SINH
TÌM SIM NĂM SINH
ĐƠN HÀNG MỚI
  • Trương Hoàng châu 0882892*** (17h59)

  • Đỗ Văn Vân 0753363*** (17h57)

  • Nguyễn Khánh nguyệt 0325218*** (17h54)

  • Bùi Khánh vân 0834382*** (17h52)

  • Bùi Văn Yến 0973455*** (17h49)

  • Trần hoài nguyệt 0796781*** (17h46)

  • Ngô Nam Thủy 0983874*** (17h44)

Liên hệ ngay
GỌI MUA SIM: 0911.291.291